MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đang có một ngôi nhà, một căn hộ chung cư, một ngôi biệt thự ….vừa được xây dựng đang ở dạng thô hoặc đó là một ngôi nhà mà bạn đang được sử dụng? Bạn đang muốn có một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình?TIENBO FUCO sẽ giúp bạn điều đó. Với dịch vụ trọn gói chúng tôi sẽ lần lượt tiến hành từng khâu một. Bắt đầu sẽ là khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế , hoàn thiện thiết kế và tiến tới thực hiện thi công. Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chúng tôi sẽ san sẻ bớt công việc với bạn giúp bạn sẽ không phải quá tốn nhiều thời gian vào việc này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin về chúng tôi.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Park Hill Premium Địa điểm: Hà Nội Tổng diện tích: 150m²

Bước chân vào căn hộ chung cư Park Hill Premium, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp với những đường nét hoa văn mềm mại, họa tiết tinh xảo, kết hợp với trần tường, phào bắt mắt.

1

Một bộ sofa bề thế sang trọng vô cùng phù hợp với không gian phòng khách rộng lớn của căn hộ, thể hiện tuyệt đối sự sang trọng, hoàng gia.

18

Bếp tân cổ điển với bộ bàn ăn 12 ghế rộng dài bọc đệm da cao cấp, đính đinh vàng sang trọng kết hợp với hệ tủ rượu, tivi giải trí tiện nghi, công năng sử dụng hiện đại được thiết kế dựa trên đặc tính, tính cách của gia chủ.

Công trình thiết kế nội thất tân cổ điên chung cư Park Hill:

3

 4

11

14

13

17