Phòng khánh tiết đẳng cấp sang trọng vượt trội

Phòng khánh tiết được xem là khu vực quan trọng không thể thiếu trong các đơn vị trực thuộc chính phủ, bộ tham mưu các tập đoàn lớn...Vì đây là nơi đón tiếp các vị quan khách quan trọng và đặc biệt. Chính vì vậy yêu cầu thiết kế và thi công rất cao, luôn được thiết kế chỉn chu tới từng chi tiết nhằm nhấn mạnh vị thế cũng như đẳng cấp vượt trội của đơn vị “chủ nhà". Hãy cùng Nội Thất Tiến Bộ cảm nhận điều đó qua những hình ảnh thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp dưới đây.

Nội thất phòng khánh tiết cao cấp với sofa bọc da sang trọng
IMG_2471

Đẳng cấp vượt trội của phòng khánh tiết được thiết kế với điểm nhấn khi sử dụng ghế sofa bọc da cao cấp kết hợp với bàn gỗ tự nhiên vuông nguyên khối. Ghế sofa bọc da với gam màu kem sáng sang trọng, lưng tựa cong tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những vị khách quý. Phòng sử dụng 2 gam màu nâu vàng và kem sáng quý phải.  Bên cạnh đó vách ốp được tạo bởi các ô vuông sắp xếp nguyên khối tạo nên sự đan xen, đồng điệu. Thể hiện cho quan khách thấy được sự sang trọng và đẳng cấp của không gian phòng.

Nội thất phòng khánh tiết sử dụng bàn ghế gỗ quý tự nhiên
IMG_5872

 

IMG_58766

Thiết kế phòng khánh tiết với 2 gam màu vàng sáng và nâu sẫm toát lên được vẻ uy nghiêm, sang trọng. Bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ quý tự nhiên, các họa tiết, chạm trổ tinh tế cùng với các đường cong, uốn lượn cá tính tạo nên được sự hiện đại. Kết hợp với vách ốp gỗ tự nhiên cùng với bức tranh trống đồng uy nghiêm sau lưng chủ tọa toát lên vẻ truyền thống gốc việt. Điểm nhấn 2 lọ lục bình bằng gỗ và chiếc đồng hồ hộp vuông sơn màu sáng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp thành công, Nội thất Tiến Bộ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như những bài học trong suốt những năm qua. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn nào. Nội thất Tiến Bộ sẽ cố gắng giải đáp thật thỏa đáng cho quý khách