Sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất tại Hưng Yên

Bạn muốn mua đồ gỗ, sản phẩm nội thất tại Hưng Yên ?. Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và chất lượng nhưng chưa tìm được?

Công ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất Hưng Yên! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nội thất gia đình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, năng động và tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và thẩm mỹ nhất với giả cả cạnh tranh trên thị trường

Logo TienBo

Đôi nét về Công ty chúng tôi

Công ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 14 tháng 7 năm 2005 trên các lĩnh vực về nội thất văn phòng và gia đình. Sau 10 năm hoạt động, với những kinh nghiệm và sự lớn mạnh không ngừng. Nhà máy đã có trên 100 công nhân và nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 với hệ thống công nghệ máy móc hiện đại. Đến nay NỘI THẤT TIẾN BỘ đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nội thất. Với tiêu chí "Chất lượng -Thẩm mỹ Vượt thời gian", Nội thất Tiến Bộ phương trâm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, trường tồn với thời gian. Nội Thất Tiến Bộ mong muốn những sản phẩm của mình sẽ là sự lựa chọn số một cho mọi gia đình, văn phòng.

  • Một số sản phẩm chính of Tiến Bộ: 

Nội thất gia đình:

- Bộ bàn ghế phòng khách, truyền hình kệ, tủ rượu

- Bàn ghế ăn

- Giường ngủ, Giường tầng

- Tủ quần áo, Bàn trang điểm, ..

Nội thất văn phòng:

- Bàn giám đốc, bàn trưởng phòng

- Bàn họp

- Ghế giám đốc

- Tủ tài liệu ..

Hiện nay, Nội Thất Tiến Bộ chúng tôi đã có Showroom nội thất trưng bày sản phẩm. Để tiện cho quý khách hàng đến xem tham quan và mua sắm các sản phẩm chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ:

NỘI THẤT TẠI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Đường 196 Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên (cách ngã tư phố nối 1km)

Tel: 03213 943 694 * Hotline: 0916 331 661

Email: info@noithattienbo.com.vn

Website: www.noithattienbo.com

Leave a Reply

Sorry, you must be logged in to post a comment.