Thiết kế nội thất mẫu phòng ngủ hiện đại

THIẾT KẾ MẪU PHÒNG NGỦ NHÀ ANH BÁO - HƯNG YÊN

  • Diện tích: -Phòng trẻ em: 20m² -Phòng người lớn: 28m²

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian mang đậm tính cách, gu thẩm mỹ của mỗi người. Thiết kế phòng ngủ hiện đại luôn được rất nhiều người ưa chuộng trong mỗi gia đình, với phong cách này dường như chủ nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1

Đối với phòng ngủ hiện đại các tông màu trung tính như màu trắng, màu kem, màu sữa thường được sử dụng phổ biến để làm nổi bật được sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ riêng này. Phòng ngủ theo phong cách hiện đại thường có diện tích hạn hẹp chính vì thế việc lựa chọn đồ nội thất sắp xếp một cách khoa học sẽ mang lại sự thuận tiện cho chính chủ nhân. Nội thất phòng ngủ hiện đại được thiết kế với tiêu chí đơn giản nhưng tối ưu hóa công năng sử dụng, gọn gàng mà vẫn đầy đủ chức năng.

2

Đỉnh cao của phong cách hiện đại là phong cách tối giản, thể hiện sự đơn giản nhưng không gây nhàm chán, màu sắc thường là những gam nhẹ nhàng, trung tính, theo một hệ thống không quá lòe loẹt, màu chủ đạo và màu nhấn nhưng vẫn mang sức sống và sự sinh động cho căn phòng. Cảm giác đơn giản nhưng thoáng đãng là những gì bạn cảm nhận được ở không gian phòng ngủ này. Một chiếc giường, tivi treo tường, kệ đèn và bàn phấn là tất cả nội thất có ở căn phòng. Không gian màu trắng và khung cửa sổ sáng lớn là một trong những yếu tố khiến căn phòng rất dễ chịu.

6 4 7