Thiết kế nội thất phòng thờ

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Ngoài những gia đình chật chội về diện tích, còn bất cứ ai có không gian đều mong muốn dành một phần không gian ngôi nhà cho phòng thờ cúng tổ tiên. Cùng xem những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ do Nội Thất Tiến Bộ thiết kế cho một số gia đình, chung cư cao cấp.

TIENBO FUCO là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất tại hưng yên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia trang trí nội thất, chuyên gia phong thủy. Chúng tôi sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Khi thiết kế phòng thờ, bạn nên chọn những nội thất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn thanh lịch để tạo sự tĩnh lặng và tôn nghiêm. Trong phòng thờ, hệ thống tủ - bàn thờ phải có quy mô và hình thức tương xứng để tạo nên sự trang nghiêm cho không gian đặc biệt này. Kích thước tủ thờ không nên quá to gây cảm giác hoành tráng nhưng cũng không nên “lọt thỏm”, nhỏ bé trong phòng. Nếu bàn thờ được đặt tại các không gian khác như phòng sinh hoạt chung, phòng khách… thì tủ thờ cần được thiết kế phù hợp về tỉ lệ với kích thước phòng và tương quan với các đồ nội thất khác.

Hình ảnh có liên quan

 

P.THO 1

 

Kết quả hình ảnh cho nội thất phòng thờ

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Tiến Bộ và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

=========================================================

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế Nội Thất Tiến Bộ:

Địa chỉ: Đường 196 Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên

Website: www.noithattienbo.com - Hotline: 0969136888