THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE Ở HƯNG YÊN

Ngày nay việc thưởng thức, nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều người dân xứ Việt. Những người chủ quán Cafe, quán Bar luôn mong muốn thiết kế nội thất quán mang đậm cá tính và phong cách riêng độc đáo, đồng thời thể hiện phương châm kinh doanh, cách thức thu hút khách của họ.

Nhiệm vụ đặt ra với các kiến trúc sư của TIẾN BỘ là thiết kế một không gian nội thất hiện đại và trang nhã cho một quán café. Quán café có một tầng,  đặc điểm này mang lại lợi thế lớn mang đến một không gian đẹp, rất thu hút phục vụ cho công việc kinh doanh. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã thiết kế nội thất quán café cho rất nhiều và đã thành tạo ra những không gian quán cafe vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Mat bang noi that P.canh goc 3 P.canh goc 4 P.canh goc 5

Bạn muốn mở quán cafe, shop bán hàng, cần thiết một đơn vị nội thất tại Hưng Yên ?. Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và chất lượng nhưng chưa tìm được?

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Tiến Bộ và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

=========================================================

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế Nội Thất Tiến Bộ:

Địa chỉ: Đường 196 Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên - VP Hà Nội: Phòng P012211, KĐT Park Hill, Time City, Hà Nội

Website: www.noithattienbo.com - Hotline: 0969136888