Thiết kế thi công Bộ sản phẩm nội thất chọn gói cho gia đình

                     Giải pháp thiết kế thông minh cho căn hộ chung cư

Với xu hướng dân số ngày một đông, giá đất tăng cao thì lựa chọn một căn hộ chung cư đang là xu thế tất yếu hiện nay. Với những căn hộ chung cư, người sử dụng có thể "tung hứng" thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình theo ý riêng. Tuy nhiên, chính những bó hẹp về không gian của căn hộ chung cư luôn làm rào cản, khiến chủ nhà thật khó khăn trong việc thiết kế, bố trí nội thất. Làm thể nào để thiết kế nội thất đảm bảo được ba yếu tố: THẨM MỸ, SỰ TIỆN DỤNG và TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

PBep 1

Dựa trên sự nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về đặc điểm của những căn hộ chung cư, Công Ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ đã tìm gia giải pháp thiết kế sáng tạo dành riêng cho những căn hộ chung cư.

Một trong những vấn đề mà nhiều người thường gặp phải đó là thói quen mua sắm riêng lẻ, không đồng bộ. Trên thực tế, nhìn những sản phẩm nội thất ở showroom người mua khó tính toán được sự chênh lệch với căn phòng của mình. Đồ nội thất khi nhìn tại showroom thường bắt mắt hơn do diện tích showroom rộng. Do đó, mọi người thường chọn đồ nội thất quá to so với diện tích nhà. Khắc phục nhược điểm đó, bên cạnh việc tư vấn thiết kế, bố trí nội thất, Nội Thất Tiến Bộ còn cung cấp cho người sử dụng bộ sản phẩm nội thất trọn gói, thiết kế phù hợp cho từng không gian của căn hộ.

Pkhach 1 PNgu con 1

Được thiết kế dựa trên thực tế và đặc thù của căn hộ, Nội Thất Tiến Bộ nhắm vào tính năng nội bật, tiện lợi cho người sử dụng và giúp cho không gian thêm phần rộng rãi. Độ nội thất của Tiến Bộ được thiết kế đa dạng về mẫu mã, phong phú trong chi tiết, đảm bảo sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

Đặc biệt cung cấp cho người sử dụng bộ sản phẩm nội thất trọn gói, chất lượng thiết kế phù hợp cho từng không gian của căn hộ nhằm tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà mẫ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tận dụng tối đa công năng. Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói là 1 trong những phương án đột phá ý tưởng nhằm giúp chủ nhà kết hợp được cả ba yếu tố Thẩm Mỹ, Sự Tiện Dụng và Tiết Kiệm Chi Phí 20-30% cho khách hàng.