XƯỞNG GỖ NỘI THẤT TẠI HƯNG YÊN

Xưởng gỗ nội thất Nội Thất Tiến Bộ, chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất theo thiết kế. Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến sản phẩm nội thất nhưng chưa một lần tận mắt thấy được công đoạn chế tác của những người thợ lành nghề tạo ra những sản phẩm tuyệt mỹ. Với quy mô hơn 10.000m² đặt tại trung tâm Phố Nối - Hưng Yên, những người thợ mộc lành nghề giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất và bền nhất đem tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

IMG_1549

Xưởng gỗ tự nhiên

Xưởng gỗ Tiến Bộ chuyên sản xuất, thi công đa dạng các hạng mục nội thất: Nhà Phố, Căn hộ chung cư, khách sạn, Phòng họp, Huyện ủy, Showroom, spa, văn phòng... Thi công trên mọi chất liệu từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp: MFC, MDF, HDF… Gỗ các loại.

TienBo Fuco đã đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại như máy dán cạnh, giàn khoan tự động, máy cắt, ....., xây dựng quy trình khép kín từ Thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mục đích chính chúng tôi hướng đến là 1 doanh nghiệp sản xuất, thi công nội thất uy tín, chất lượng tốt tại Hưng Yên, đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo, không chỉ đẹp về hình thức mà còn bền về chất lượng.

IMG_0671 IMG_43266 IMG_4363 IMG_0675 IMG_6422 IMG_6434 IMG_6425 IMG_6436 IMG_6445 IMG_6463 IMG_4366